Kính gửi: Quý khách hàng!

    Công ty cổ phần Thạch Cao Đình Vũ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất!

     Kính thưa Quý khách, Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong cả nước sản xuất thạch cao phospho dùng làm phụ gia cho sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, tự động hóa cao, chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

     Sản phẩm thạch cao phospho do Công ty cổ phần  thạch cao Đình Vũ sản xuất phù hợp với Quy chuẩn QCVN16:2017 “Nhóm sản phẩm xi măng, phụ gia cho xi măng và bê tông” và tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN11833:2017 “Thạch cao phospho dùng để sản xuất xi măng” và được Viện vật liệu xây dựng - Bộ Xây Dựng cấp chứng nhận hợp chuẩn số 33/2018/DNSX-VLXD, chứng nhận hợp quy số 34/2018/DNSX-VLXD.

     Năng lực cung cấp luôn đáp ứng về sản lượng và tiến độ theo yêu của khách hàng với giá bán tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đã là đối tác uy tín cho một số nhà máy như: Xi măng Nghi Sơn, xi măng Bút Sơn, xi măng Cẩm Phả, xi măng Thăng Long, xi măng Sông Thao, xi măng Long Sơn, xi măng Bắc Giang, xi măng Tân Quang, xi măng Trung Hải, xi măng Lạng Sơn, tập đoàn xi măng The Vissai..v..v.. và chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ trở thành đối tác chiến lược của công ty quý vị.

     Kính thưa Quý khách hàng! Với thời đại công nghệ 4.0, hầu hết tất cả các Công ty đều hướng tới chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã và tính ứng dụng. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu đáp ứng các tiêu chí, đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng.

     Chúng tôi mong muốn là “Nhà cung cấp tin cậy” trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

     Trân trọng cảm ơn!

7/10 499 bài đánh giá
Đối tác - Khách hàng
  • Tên đối tác
  • Tên đối tác
  • Tên đối tác